07777 44 666
Imperium Town Nha Trang - Tuyệt tác Đông Dương - Khơi nguồn thịnh vượng
https://imperium-town.vn/gioi-thieu.html
https://imperium-town.vn/aboutus.html

Giới thiệu

UY TÍN - SÁNG TẠO - THÀNH CÔNG

Indochine Nha Trang lựa chọn sứ mệnh mang đến cho cộng đồng không chỉ những sản phẩm chất lượng mà còn kiến tạo nên giá trị sống đích thực, đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, địa phương và đất nước.”

Tiền thân là công ty xây dựng và phát triển hạ tầng, Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Đông Dương Nha Trang (gọi tắt là Indochine Nha Trang) định hướng phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động trong 4 lĩnh vực chính: Bất động sản, Xây dựng, Du lịch và Năng lượng. Thế mạnh của Indochine Nha Trang là đội ngũ nhân sự am hiểu thị trường, chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển hạ tầng và bất động sản.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tọa lạc tại trung tâm phía Nam Nha Trang, Imperium Town Nha Trang không chỉ đơn giản là một tổ hợp căn hộ dịch vụ cao cấp mà còn là một biểu tượng đầy kiêu hãnh nổi bật giữa lòng phố biển sôi động.

Trên tổng diện tích hơn 10.168 m², Imperium Town Nha Trang là sự kết hợp hoàn hảo giữa những căn Shopvilla đầy thời thượng và tòa tháp điểm nhấn Imperium Town sang trọng, lộng lẫy. Đó là nơi không chỉ hội tụ những giá trị để làm nên những căn hộ hoàn hảo mà còn là điểm nghỉ dưỡng đầy lý tưởng. Mỗi cư dân tại Imperium Town sẽ có cho mình “chiếc chìa khóa” vạn năng để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, để mọi phút giây sống luôn tràn đầy năng lượng cùng những dấu ấn khó phai.

QUY MÔ DỰ ÁN

Imperium Town tọa lạc tại Số Số 16 Phước Long, Phường Phước Long, TP Nha Trang, đây là trung tâm Hành chính mới của Nha Trang, được ví như “Đầu Rồng” với phong thủy thịnh vượng bốn hướng sông - núi - biển bao bọc, vị thế đất vàng, xung quanh là các ngân hàng lớn, trung tâm thương mại, các cơ sở y tế, giáo dục hàng đầu...

Với quy mô 10.168 m², Imperium Town gồm tòa tháp cao 39 tầng với 551 căn hộ cao cấp, 6 shophouse, 41 shopvilla, mang đến chuẩn sống sang trọng và trải nghiệm thượng lưu.

Dự án do chủ đầu tư Indochine Nha Trang thực hiện với tổng chi phí lên đến 1.200 tỷ. Thời gian bàn giao dự án dự kiến vào Quý II/2023

Đối tác

Thiết kế xây dựng và kiến tạo nội thất xa hoa

Thương hiệu quản lý bất động sản hàng đầu thế giới

Đối tác xây dựng

Đối tác ngân hàng

Nhận thông tin IMPERIUM TOWN

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
https://imperium-town.vn/
https://imperium-town.vn/catalog/view/